Tin tức/ Khuyến mại

6 sai lầm thường gặp khi tẩy tế bào chết

6 sai lầm thường gặp khi tẩy tế bào chết (23-10-2014)

Tẩy tế bào chết là cần thiết, nhưng phải biết nhận diện và tránh những sai lầm thường gặp để có được làn da đẹp hoàn hảo.

Xem chi tiết

Bạn đã dùng Toner đúng cách?

Bạn đã dùng Toner đúng cách? (23-10-2014)

Toner là gì?

Toner là một sản phẩm rất quan trọng trong việc làm đẹp nhưng lại khá bị coi nhẹ bởi cả nam và nữ. Điều này là do rất ít người thực sự hiểu công dụng thực sự của Toner.

Xem chi tiết

Ampoule

Ampoule (23-10-2014)

Trước đây Ampoule chỉ được sử dụng trong các trung tâm chăm sóc sắc đẹp(Spa Salon) hoặc các thẩm mỹ viện nên không được phổ biến rộng rãi ra bên ngoài và nó là phương pháp làm đẹp bí mật được giữ kín của các trung tâm chăm sóc da, các thẩm mỹ viện.

Xem chi tiết

Nguyên nhân và phòng tránh khi bị mụn

Nguyên nhân và phòng tránh khi bị mụn (22-10-2014)

Có lẽ trong cả cuộc đời con người ai cũng từng ít nhất vài lần lo lắng bồn chồn, thậm chí “ăn không ngon, ngủ không yên” vì mụn. Vậy từ đâu lại có mụn, mụn đầu trắng là gì, mụn đầu đen là gì, những nguyên nhân nào thực sự gây ra mụn … Tất cả sẽ được giải đáp dưới đây:

Xem chi tiết

9 bước chăm sóc da của phụ nữ Hàn

9 bước chăm sóc da của phụ nữ Hàn (22-10-2014)

Đa phần người đẹp xứ kim chi đều cho rằng làn da quyết định sự trẻ đẹp của phụ nữ, thế nên họ rất quan tâm, chăm chút da mỗi ngày. Bạn sẽ phải ngạc nhiên về số lượng sản phẩm dưỡng da mà phụ nữ Hàn Quốc sử dụng vào mỗi sáng và tối hay khi ra khỏi nhà. Có tới 17-18 sản phẩm chăm sóc da là con số trung bình của mỗi người phụ nữ đất nước này sử dụng hàng ngày.

Xem chi tiết

Trang 1 / 1